Có nên mua máy lọc nước Paragon P5250 hay không ?


Máy lọc nước Paragon P5250 đang được rất nhiều các gia đình ở Việt Nam quan tâm và tìm mua. Lượn qua các nhóm, forum chắc chắn bạn sẽ tìm được những bài viết chia sẻ hoặc hỏi nhau về máy lọc nước Paragon này. Nhưng liệu có nên mua máy lọc nước Paragon P5250 hay không ? Hãy cùng nhau chúng ta tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có nên mua máy lọc nước Paragon P5250 không ?

Quyết định mua hay không mua máy lọc nước này hay không mời bạn cùng tìm hiểu sơ qua về ưu nhược điểm của máy lọc nước này nhé.

Chụy ơi có nên mua máy lọc nước Paragon P5250 không ?

Ưu điểm của máy lọc Paragon P5250

Máy lọc P5250 của hãng Paragon sử dụng công nghệ lọc KDF, với nhiều người đang quen thuộc với các công nghệ lọc nước cổ điển như nano, RO thì công nghệ lọc KDF này khá lạ lẫm. Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ lọc KDF ở bài viết dưới đây:

>> Công nghệ lọc nước KDF là gì ?

Với công nghệ lọc nước KDF nên máy lọc nước này rất nhỏ gọn nhưng ẩn chứa bên trong chính là khả năng lọc nước siêu việt. Bên trong máy lọc nước P5250 này là 5 cấp lọc nên nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và có thể uống trực tiếp hoặc dùng để nấu ăn, rửa rau củ quả đều đượcc.

Vì có kích cỡ nhỏ gọn và dễ lắp đặt máy lọc P5250 có thể lắp đặt dưới chậu rửa, âm tủ bếp. Như vậy với các căn hộ có diện tích bếp khiêm tốn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng máy lọc nước P5250 này.

Một điều đáng nói nữa chính là máy lọc nước P5250 Paragon không dùng điện và cũng không có nước thải. Như vậy khi sử dụng bạn sẽ yên tâm hơn vì máy không dùng điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nước thải của máy cũng hoàn toàn không có. Nếu như dùng máy lọc nước RO lọc 10 lít nước chỉ lấy được 4 lít nước sạch còn lại là 6 lít nước thải thì nay với máy lọc nước Paragon P5250 này bạn sẽ yên tâm vì tiết kiệm được nước vì không có nước thải lại tiết kiệm được tiền điện hàng tháng nữa.

Giá bán máy lọc nước Paragon P5250 cũng là một ưu điểm mạnh khi giá bán chỉ là 4.250.000đ. Đây là mức giá rẻ cho một chiếc máy lọc nước có chất lượng cao như P5250.

Anh đẹp trai ơi có nên mua máy lọc nước Paragon P5250 không ?

Nhược điểm của máy lọc Paragon P5250

Máy lọc nước Paragon P5250 không có thiết bị đo lường lưu lượng đã lọc. Vì vậy rất khó để biết tuổi thọ máy lọc đã đạt ngưỡng hay chưa. Nếu muốn người dùng có thể lắp đặt thêm đồng hồ nước để theo dõi dễ hơn.

Bên cạnh đó máy này không dùng điện mà nhờ vào áp lực sẵn có của hệ thống, vì vậy nếu nước nhà bạn quá yếu cũng không sử dụng được máy lọc nước này.

Theo hãng sản xuất thì máy lọc này khuyến cáo sử dụng cho nguồn nước cấp thành phố (nước máy, nước sạch) vì vậy không nên dùng cho nước giếng khoan và nước mưa. 

Kết luận.

Như vậy bạn đã tìm hiểu về ưu nhược điểm máy lọc nước Paragon P5250 này. Nếu bạn muốn mua nó hãy nhớ liên hệ với chúng tôi nhé.

SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC PARAGON

Địa chỉ: 45 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 08 1747 8789

 

Sản phẩm đáng quan tâm.