Đánh giá máy lọc nước gia đình không dùng điện Paragon P3050UC


Máy lọc nước Paragon P3050 là chiếc máy lọc nước gia đình không dùng điện. Sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn nên được các gia đình tìm mua rất nhiều. Bài viết này chúng ta cùng điểm qua một số ưu nhược điểm của máy lọc nước Paragon P3050 này nhé.


Giới thiệu máy lọc nước Paragon P3050

Trong tất cả các model máy lọc nước đang được phân phối tại thị trường Việt Nam thì P3050 là chiếc máy lọc đặt bàn được nhiều người quan tâm nhất. P3050 được thiết kế để đặt bàn hoặc đặt ở các vị trí có diện tích nhỏ như trong nhà tắm, bồn rửa mặt. Nguồn nước cấp cho máy lọc Paragon P3050 đơn giản là tháo vòi đang có sẵn và đấu nối tiếp vào. 

Máy lọc P3050 của Paragon dùng công nghệ lọc 5 cấp và chủ yếu là lớp lõi lọc KDF. Đây chính là công nghệ lọc vượt trội của tất cả các dòng máy lọc nước Paragon đang có.

Ưu điểm máy lọc nước Paragon P3050

Paragon P3050 có nhiều ưu điểm so với các loại máy lọc cùng mức giá trên thị trường. Có thể kể đến các ưu điểm vượt bậc của máy lọc P3050 như:

Khả năng lọc vượt trội: Điều quan trọng nhất với một chiếc máy lọc nước chính là khả năng lọc nước. Với máy lọc nước gia đình Paragon P3050 nguồn nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp hoặc dùng nấu ăn, rửa rau củ quả.. Điều này đến từ khả năng lọc không tưởng của các cấp lọc trong máy lọc P3050. Với 5 cấp lọc máy này có thể loại bỏ 99% các kim loại nặng, các dư chất của thuốc trừ sâu và xử lý tốt các chất gây hại cho sức khỏe người dùng.

Đạt chứng chỉ chất lượng. Tại Mỹ máy lọc nước P3050 của Paragon sản xuất và đạt tiêu chuẩn của NFS và hiệp hội nước sạch của Mỹ. Khi suất khẩu sang thị trường Việt Nam máy này cũng đạt chuẩn QCVN6-1 2010/BYT do viện Pasteur kiểm định.

Không dùng điện: Máy lọc nước gia đình này không cần dùng điện. Đây là lợi thế không nhỏ của máy lọc nhỏ gọn của Paragon. Không dùng điện đồng nghĩa với việc khách hàng sử dụng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cực lớn hàng tháng. Và quan trọng hơn khi sử dụng máy lọc này gia đình bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Không có nước thải: Khác hoàn toàn với các công nghệ lọc nước lạc hậu khác. Máy lọc nước gia đình P3050 sử dụng công nghệ lọc KDF tiên tiến nên không có nước thải khi lọc. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn nước sạch của toàn nhân loại.

Không phí duy trì: Máy lọc này thiết kế đặc biệt, bạn không cần tới các chi phí thay lõi hàng tháng hay định kỳ. Rất tiết kiệm nhưng luôn đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết.

Nhỏ gọn, dễ lắp đặt: Về thiết kế máy lọc nước gia đình Paragon P3050 nhỏ gọn vô cùng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được vị trí thích hợp cho nó trong căn bếp đang chật trội của mình. P3050 cũng rất dễ lắp đặt. chỉ việc tháo vòi cũ và gắn thêm vào, vặn mở nước...thế là xong.

Nhược điểm máy lọc nước Paragon P3050

Sản phẩm này cũng không tránh được một số điểm trừ nhất định. 

Không có bộ đếm lưu lượng. Máy lọc này thiết kế không thể thay lõi lọc. Tức là khi lọc đạt số lượng nước nhất định sẽ bỏ máy là thay máy mới (thay luôn máy chứ không thay lõi). Với máy P3050 công suất lọc là 38,000 lít. Cũng là con số khá lớn. Nhưng do không có trang bị bộ đếm nên khách hàng phải tự lắp thêm 1 đồng hồ nước để theo dõi tuổi thọ của máy.

Đòi hỏi áp lực nước cao: Máy không dùng điện nên không có bơm trợ lực như các dòng máy khác. Vì vậy việc lọc nước nhờ vào áp lực nước sẵn có của đường ống. Áp suất khuyến nghị là 60 Psi – 80 Psi. Rất may là hệ thống nước máy của Việt Nam hiện nay đều bằng thậm chí còn cao hơn áp suất khuyến nghị này.

Kết luận

Như vậy với một chiếc máy lọc nước không dùng điện nhỏ gọn như vậy bạn hoàn toàn nên trang bị một cái cho gia đình mình để sử dụng. Nếu cần tư vấn về các loại máy lọc nước gia đình hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối trang nhé.


 

Sản phẩm đáng quan tâm.