Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn


Bạn cần tìm mua máy lọc nước công nghiệp công suất cao lọc cho cả một căn nhà ? Mua ngay máy lọc nước tổng của Paragon nhập khẩu từ USA nhé.


Máy lọc nước tổng Paragon USA vẫn được nhiều người gọi là máy lọc nước công nghiệp bởi công suất lọc cực cao của nó. Hiện ở Việt Nam thì Paragon đang phân phối các dòng máy lọc công suất lớn như: PW 1.5-150 công suất 1.5m3/h-2m3/h và PW 0.5-50 công suất 1m3/h-1.5m3/h.

PWS 2.0 Premier là hệ thống máy lọc nước đầu nguồn nhập khẩu Mỹ dùng cho biệt thự và căn nhà cao cấp gồm 4-6 phòng ngủ – phòng tắm:

Máy lọc nước đầu nguồn Paragon Được Cấp Chứng Nhận NSF (Mỹ).

Tích hợp công nghệ KDF55  loại bỏ kim loại nặng, Clo, các hợp chất của Clo, nhập khẩu từ Mỹ.

Sử dụng công nghệ trao đổi ion nhập khẩu từ Mỹ để loại bỏ độ cứng trong nước.

Sản phẩm hoàn thiện nguyên bộ, chỉ cần đấu nối (Plug & Play).

Miễn phí lắp đặt: Sản phẩm được miễn phí công lắp đặt.

Miễn phí duy trì sản phẩm 01 năm: Gồm vật tư hao mòn như muối, than hoạt tính…

Dịch vụ trọn đời: chăm sóc sản phẩm định kỳ; miễn phí công chăm sóc.

1.Hệ thống lọc tích hợp

Hệ thống lọc thô Paragon: chức năng lọc 10 micron

Hệ thống lọc đầu nguồn: sử dụng công nghệ DAMM, tích hợp van tự động sục rửa nhập khẩu từ Mỹ, giúp kéo dài tuổi thọ của vật liệu lọc và tăng cường hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống

Hệ thống làm mềm nước: sử dụng hệ thống van tự động sục rửa nhập khẩu Mỹ; vật liệu xử lý nước cao cấp, nhập khẩu.

Hệ thống Plug-Play: tích hợp đồng bộ hệ thống van – ống – đồng hồ đo, giúp vận hành sản phẩm ổn đinh hơn; Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.

2. Công nghệ DAMM (Dual Action Mixed Media):

Công nghệ DAMM (dual action mixed media): Cơ chế DAMM vừa phát huy hiệu quả hấp phụ của than hoạt tính đối với các hóa chất có hại và cặn bẩn trong nước, vừa sử dụng KDF55 giúp tăng cường quá trình oxy hóa (redox) để loại bỏ kim loại nặng có hại cho sức khỏe, giảm mạnh Clo dư và các hợp chất Clo trong nước, ức chế quá trình phát triển của vi rút, vi khuẩn.

3.Công nghệ tự động:

Hệ thống tự động sục rửa (Auto Rinse): Hệ thống tự điều chỉnh thời gian và lưu lượng sục rửa theo yêu cầu của người sử dụng. Hệ thống Auto Rinse được áp dụng đối với Bộ máy lọc nước trung tâm, Bộ máy làm mềm nước.

Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn USA

Như vậy có thể thấy máy lọc nước tổng Paragon USA chính là Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn tốt nhất mà bạn nên trang bị vào lúc này. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn kỹ thuật.

SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC PARAGON

Địa chỉ: 45 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 08 1747 8789

 

Sản phẩm đáng quan tâm.