Máy lọc nước dưới chậu rửa Paragon P5250


Máy lọc nước dưới chậu rửa Paragon P5250 là chiếc máy lọc nước nhập khẩu được tin dùng bởi nhiều chuyên gia hàng đầu về nước. Đứng trước tình trạng nước ô nhiễm ngày càng nhiều thì việc lắp đặt một chiếc máy lọc nước gia đình là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có một không gian rộng thoải mái để lắp đặt một chiếc máy lọc cồng kềnh chiếm nhiều diện tích. Máy lọc nước dưới chậu rửa chính là giải pháp tuyệt vời để có nguồn nước sạch mà không chiếm diện tích trong ngôi nhà.

Máy lọc nước dưới chậu rửa Paragon P5250

Đối với những gia đình ở chung cư hoặc có diện tích nhà ở chật chội thì việc mua thiết bị lọc nước lắp dưới chậu rửa hoàn toàn hợp lý. Các gia đình có diện tích nhỏ, tận dụng những không gian giúp tiết kiệm khoảng không như lắp trong gầm bếp, treo trong nhà tắm, lắp đặt dưới gầm chậu rửa bát.

Máy lọc nước dưới chậu rửa Paragon P5250 được nhiều gia đình ở các khu đô thị, các chung cư, tập thể lựa chọn với ưu điểm nhỏ gọn. Máy lọc nước dưới chậu rửa Paragon P5250 lắp đặt dễ dàng trong gầm tủ bếp, dưới gầm chậu rửa bát.

Máy lọc nước lắp đặt ở vị trí dưới gầm tủ bếp (dưới chậu rửa). Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích, tiện cho công đoạn tách nước mà không tác động nhiều đến kết cấu của nguồn nước trong phòng bếp, tiện cho việc nấu nướng, tủ lạnh và ăn uống của cả gia đình.

Quý khách có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của máy lọc nước Paragon để được tư vấn lắp đặt bộ lọc nước Paragon trong gầm chậu rửa bát, gầm tủ bếp cho các hộ chung cư, tập thể.

SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC PARAGON

Địa chỉ: 45 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 08 1747 8789

 

Sản phẩm đáng quan tâm.