Máy lọc nước Honeywell ATRO75

  • Máy lọc nước Honeywell ATRO75

Honeywell ATRO 75 máy lọc nước đến từ Mỹ

Honeywell ATRO-75 là chiếc máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm có thiết kế hiện đại như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng vậy. Bạn sẽ bọ hớp hồn bởi chiếc máy lọc nước này từ ngay cái nhìn đầu tiên.. Với rất rất nhiều những ưu điểm máy lọc nước Honeywell ATRO 75 đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng thông thái.

Thiết kế thông minh, tinh tế, tiện lợi

Các kỹ sư của hãng Honeywelll đã thiết kế cho phần lõi lọc và phần dây điện của máy lọc Honeywell ATRO 75  nằm gọn trong một khối thống nhất tạo nên tổng thể vừa an toàn vừa sang trọng. Thiết kế hoàn toàn khác biệt với tất cả sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Các lõi lọc khi thay chỉ cần xoay theo chiều hướng dẫn, tháo phần lõi, thay thế một cách dễ dàng.

Honeywell ATRO 75 không đơn thuần là máy lọc nước, mà như một vật phẩm trang trí tinh tế và cao cấp cho không gian bếp nhà bạn.

Tỉ lệ nước tinh khiết/nước thải = 1/3

Có vòi điện tử thông minh

Sản phẩm được tích hợp vòi điện tử thông minh, cảnh báo tình trạng nước đầu vào với ba màu đèn hiển thị, cảnh báo thay thế lõi lọc, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và thay thế lõi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, vòi nước có độ bền cao, dễ dàng quan sát và thao tác khi sử dụng.

Tốc độ lọc nhanh, lưu lượng lớn

Honeywell ATRO 75 được sản xuất theo công nghệ độc quyền Mỹ. Máy sở hữu tốc độ lọc nước nhanh chóng 12 L/giờ, lưu lượng nước lớn 3500L, đảm bảo nguồn nước tinh khiết liên tục cho gia đình. Với chiếc máy lọc nước này đảm bảo gia đình bạn luôn có nước sạch để sử dụng mà không phải lo lắng vấn đề gì cả.

Khả năng lọc nước của máy lọc Honeywell ATRO-75

Honeywell ATRO-75 sử dụng công nghệ lọc nước R.O làm cấp lọc chính. Tuy không thể bằng công nghệ lọc nước KDF được nhưng công nghệ lọc RO cũng khá thích hợp với nguồn nước ở Việt Nam. Honeywell ATRO 75 sử dụng bước lọc mang lại hiệu quả tuyệt đối

Bước 1: Lõi lọc hỗn hợp CB-PA

Tác dụng loại bỏ kim loại, các tạp chất rắn, gỉ sắt và các tạp chất có kích thước lớn khác hòa lẫn trong nước.

Bước 2: Lõi lọc RO

Tác dụng loại bỏ clo dư trong nước, tạp chất (các sản phẩm phụ từ quá trình khử trùng), mùn, khử mùi, khử màu… Với kích thước lưới lọc siêu nhỏ 0.0001 micron loại bỏ hầu hết các chất rắn hòa tan trong nước, vi khuẩn, kim loại nặng, dư lượng thuốc trừ sâu và các thành phần nguy hại khác.

Bước 3: Lõi lọc carbon hoạt tính CB

Khử mùi và điều chỉnh vị của nước, diệt khuẩn và ngăn ngừa sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt
  • Nhãn hiệu: Honeywell
  • Mã sản phẩm: Honeywell ATRO75
  • Khả dụng: Trong kho
  • 16,900,000đ