Máy lọc nước nấu ăn nào tốt nhất hiện nay ?


Máy lọc nước nấu ăn nào phù hợp với gia đình và có giá thành rẻ, chất lượng nước tốt nhất ? Hãy cùng maylocnuocparagon.com tìm hiểu về các loại máy lọc nước nấu ăn đáng mua nhất hiện nay nhé.

Máy lọc nước nấu ăn nào tốt nhất hiện nay ?

Máy lọc nước nấu ăn là gì ?

Máy lọc nước nấu ăn là máy lọc nước chuyên dụng được lắp đặt ở vị trí bếp, thuận tiện cho người nội trợ sử dụng nước này để rửa rau củ quả và dùng để nấu ăn. 

Bởi tình trạng nguồn nước nhiễm bẩn ngày càng trở nên nghiêm trọng nên việc lọc nước để nấu ăn ngày càng được các gia đình quan tâm. Thực ra việc lọc nước nấu ăn cũng như lọc nước uống trực tiếp, chỉ khác máy lọc nước uống trực tiếp thường được thiết kế thêm vỏ tủ để dễ bày ở phòng khách, bếp. Ngoài ra máy lọc nước uống trực tiếp thường tích hợp thêm các chức năng như làm nóng, làm lạnh nước.

Nấu ăn bằng nguồn nước sạch không những giữ lại hương vị tươi ngon của thức ăn mà còn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Máy lọc nước nấu ăn lược bỏ các chức năng không cần thiết như làm nóng lạnh, vỏ tủ... Chính vì vậy máy lọc nước nấu ăn gia đình có kích thước nhỏ gọn nhưng chất lượng nước lọc vẫn đảm bảo có thể uống trực tiếp được.

Máy lọc nước nấu ăn Paragon USA

Paragon là thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ. Máy lọc nước nấu ăn Paragon USA nổi tiếng khắp thế giới chính là model P5250. 

Paragon P5250 là chiếc máy lọc nước không dùng điện lắp âm tủ bếp. Với kích thước siêu gọn nhẹ và công nghệ lọc nước đỉnh cao KDF nên P5250 chính là chiếc máy lọc nước nấu ăn tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước dùng cho nấu ăn P5250 đạt chuẩn NSF với những khả năng lọc vượt trội như:

  • Loại bỏ Clo dư: 99%
  • Loại bỏ cặn bẩn: 90%
  • Loại bỏ kim loại nặng: 95%
  • Loại bỏ vi khuẩn/virus: 95%
  • Loại bỏ hóa chất có hại: 90%

Chính vì khả năng lọc nước đỉnh cao này P5250 đã trở thành chiếc máy lọc nước gia đình bán chạy nhất năm 2019 - 2020 tại Việt Nam. Khi dùng máy lọc nước nấu ăn Paragon P5250 bạn không cần lo lắng về việc bảo dưỡng bảo trì định kỳ như các loại máy lọc nước khác. P5250UC là loại máy lọc nước dùng 1 lần. Tổng số lượng nước sau khi lọc đạt 76,000 lít sẽ thay cả bộ lọc mà không thay lõi lọc như các loại máy lọc khác.

Máy lọc nước dùng cho nấu ăn P5250

 

Sản phẩm đáng quan tâm.