Máy lọc nước Paragon P3050UC

  • Máy lọc nước Paragon P3050UC

Máy lọc nước Paragon P3050UC cao cấp

P3050UC là máy lọc nước đặt bàn của hãng Paragon USA. Sản phẩm nhỏ gọn, không dùng điện và dễ dàng lắp đăt. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình cần lấy nguồn nước sạch để uống trực tiếp tại vòi và dùng đánh răng súc miệng.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Máy lọc nước Paragon P3050 được nghiên cứu và sản xuất bởi Paragon USA. Đây là công ty chuyên về giải pháp nước sạch hàng đầu thế giới hiện nay. Máy lọc được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ và được đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn

Ấn tượng ban đầu cho các khách hàng khi nhìn thấy máy lọc nước Paragon P3050 chính là thiết kế tinh tế và đẹp mắt . Bên cạnh đó Paragon P3050 có kích cỡ nhỏ gọn chính là điểm mạnh khi có thể đặt ở bếp, nhà tắm...

Chất lượng lọc vượt trội

Máy lọc nước Paragon P32050 dùng công nghệ lọc KDF nổi tiếng tích hợp 5 cấp lọc trong cùng 1 máy. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí mua máy khi tới tay khách hàng mà còn đưa lại khả năng lọc vượt trội như:

Loại bỏ Clo dư: 99%

Loại bỏ cặn bẩn: 90%

Loại bỏ kim loại nặng: 95%

Loại bỏ vi khuẩn/virus: 95%

Loại bỏ hóa chất có hại: 90%

Công nghệ lọc tiên tiến hiện đại

Khác với các công nghệ lọc nhiều nhược điểm khác, công nghệ lọc nước KDF đang dần trở thành mục tiêu hướng tới của các nước phát triển. Với máy lọc nước P3050 sử dụng công nghệ DAMM kết hợp giữa KDF55® và than hoạt tính (CSC – GAC)

Với công nghệ 5 cấp lọc ưu việt này thì nhà sản xuất có thể  tích hợp trong 01 lõi lọc duy nhất giúp , tăng hiệu năng sản phẩm, hạn chế chi phí phát sinh khi thay nhiều lõi lọc đồng thời tránh làm giả lõi lọc.

  1. Cấp lọc 1: lớp lọc sơ bộ 10μc loại bỏ cặn bẩn.
  2. Cấp lọc 2: KDF55®loại bỏ kim loại nặng, hoá chất, H2S, chặn đứng vi rút, vi khuẩn.
  3. Cấp lọc 3: Lớp lọc 5μc loại bỏ cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5μc.
  4. Cấp lọc 4: Lớp lọc than hoạt tính (CSC-GAC) thiên nhiên, loại bỏ Clo dư, mùi và vi khuẩn, vi rút.
  5. Cấp lọc 5: lớp lọc Nanoloại bỏ hoàn toàn cặn bẩn.

Không dùng điện, không có nước thải

Vận dụng áp lực nước sẵn có của hệ thống nước sạch, máy lọc Paragon P3050 không cần dùng điện. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí lớn khi sử dụng máy lọc nước lâu dài. Ngoài ra không dùng điện đảm bảo máy lọc luôn an toàn với tất cả người dùng.

Công nghệ lọc KDF còn giúp bảo vệ môi trường với ưu điểm của mình là không có nước thải. Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng hài lòng với máy lọc nước không có nước thải này.

Máy lọc nước P3050 đạt chuẩn QCVN6-1 2010/BYT

Điều quan trọng nhất quyết định chất lượng lọc nước của sản phẩm chính là tiêu chuẩn của nước sở tại. Là sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu và Paragon P3050 đạt được tiêu chuẩn QCVN6-1 2010/BYT do viện Pasteur kiểm định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng nước sạch thoải mái từ máy lọc này để nấu ăn, uống trực tiếp, rửa rau củ quả...

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt
  • Nhãn hiệu: Paragon
  • Mã sản phẩm: P3050UC
  • Khả dụng: Trong kho
  • 3,050,000đ