Máy lọc nước Paragon P3200UC

  • Máy lọc nước Paragon P3200UC

Máy lọc nước Paragon P3200 là máy lọc nước đặt bàn siêu nhỏ gọn. Một siêu phẩm trong giới máy lọc nước không dùng điện. P3200 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Paragon Hoa Kỳ. Giờ đây khách hàng có thể mua máy lọc nước Paragon P3200 từ chúng tôi, đại lý phân phối máy lọc nước Paragon USA độc quyền tại Việt Nam.

Paragon P3200 siêu nhỏ gọn

Máy lọc nước đặt bàn Paragon P3200 khôn sử dụng điện và không có nước thải. Paragon P3200 sử dụng công nghệ lọc nước KDF độc quyền của hãng Paragon. Ứng dụng công nghệ 5 cấp lọc ưu việt trong hệ thống lọc của máy lọc nước Paragon P3200 : áp dụng công nghệ DAMM kết hợp giữa KDF 55® và than hoạt tính ( CSC – GAC ). Công nghệ DAMM kết hợp giữa KDF 55® và than hoạt tính (CSC – GAC).

  1. Cấp lọc 1: lớp lọc sơ bộ 10μm loại bỏ cặn bẩn.
  2. Cấp lọc 2: Lớp lọc KDF55® loại bỏ kim loại nặng, hoá chất, H2S, chặn đứng vi rút, vi khuẩn.
  3. Cấp lọc 3: Lớp lọc 5μm loại bỏ cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5μm
  4. Cấp lọc 4: Lớp lọc than hoạt tính (CSC-GAC) thiên nhiên, loại bỏ Clo dư, mùi và vi khuẩn, vi rút.
  5. Cấp lọc 5: lớp lọc nano: loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn

Lưu ý sử dụng máy lọc nước Paragon P3200

Lắp đặt trong nhà bếp: phục vụ nhu cầu nấu nước và uống trực tiếp.

Lắp đặt trong nhà tắm: phục vụ nhu cầu đánh răng, rửa mặt.

Sản phẩm này chỉ lọc khi áp lực nước đủ 0.15 MPa – 0.30 Mpa với nước máy thành phố là tốt nhất. Ngoài ra nếu cần lắp đặt lọc cho nước giếng khoan hoặc nước mưa thì cần lắp thêm bộ lõi lọc thô trước bộ lọc này.

Nhìn chung máy lọc nước Paragon P3200 không dùng điện có hiệu năng lọc tương đối tốt. Chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam nên hoàn toàn có thể uống trực tiếp và dùng sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó máy này không dùng điện nên đảm bảo an toàn khi sử dụng và không tốn điện như các loại máy lọc nươc khác. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ rất đáng để các gia đình mua và sử dụng.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt
  • Nhãn hiệu: Paragon
  • Mã sản phẩm: P3200UC
  • Khả dụng: Trong kho
  • 3,900,000đ