Máy lọc nước Paragon P5250 USA giá bao nhiêu ?


Máy lọc nước Paragon P5250 giá bao nhiêu và mua ở đâu để đảm bảo chính hãng là thắc mắc của nhiều người. Hiện nay máy lọc nước Paragon được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam thông qua các nhà phân phối, đại lý. Khách hàng có thể mua trực tiếp từ các cửa hàng hoặc thông qua các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee..

Khách hàng đang lắp đặt Máy lọc nước Paragon P5250

Giới thiệu về máy lọc nước Paragon P5250

P5250 là máy lọc nước công nghệ KDF đến từ hãng Paragon USA. Máy lọc nước này đạt tiêu chuẩn NFS và được sử dụng rất nhiều ở các nước Châu Âu và Mỹ. Mặc dù mới vào thị tường Việt Nam mấy năm gần đây nhưng máy lọc nước P5250 của Paragon được sự đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng. 

Với những ưu điểm nổi trội như: kích cỡ nhỏ gọn nhưng sức mạnh lọc ngang thậm chí hơn cả những máy lọc cồng kềnh tốn diện tích. Máy không dùng điện và không có nước thải. Với những phong trào bảo vệ môi trường, bảo vệ và dùng tiết kiệm nguồn nước sạch của trái đất thì máy lọc nước P5250 đúng là sản phẩm phù hợp với thời đại ngày nay.

Giá bán máy lọc nước Paragon P5250.

Sản phẩm chính hãng của Paragon khi phân phối tại Việt Nam được đảm báo giá cố định. Vì vậy bạn sẽ thấy rằng sản phẩm này ở các đại lý hoặc mua Online đều giá chính hãng là 4.250.000đ. Đây là mức giá phù hợp với một chiếc máy lọc nước hiệu quả như P5250.

Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam đang trở nên hỗn loạn với hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ. Trong đó chiếm tới 80% là các thương hiệu không có tên tuổi gì trên thế giới mà chỉ xuất hiện ở VN. Đây là các loại máy lọc nước từ Trung Quốc tràn vào và tự gán nhãn mác để tạo niềm tin từ người tiêu dùng. Máy lọc nước từ Trung Quốc sử dụng công nghệ lọc lạc hậu và các vật chất lọc và các loại thiết bị kém chất lượng nên nước sau khi lọc không những không đảm bảo chất lượng mà thậm chí còn làm nước trở nên độc hại hơn cả khi chưa lọc.

Sự xuất hiện của máy lọc nước Paragon P5250 đã giúp người dân Việt Nam được tiếp cận với những sản phẩm lọc nước công nghệ cao. Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mà còn giúp bảo vệ môi trường, loại bỏ dần những hệ thống lọc nước lạc hậu tốn nước tốn điện.

Địa chỉ bán máy lọc nước Paragon P5250

Nếu bạn muốn chắc chắn mua được sản phẩm P5250 chính hãng và muốn được nghe những tư vấn, chia sẻ của chuyên gia lọc nước hãy liên hệ với Xanhproject - đại lý phân phối chính thức của Paragon Water tại Việt Nam.

Máy lọc nước Paragon P5250 made in USA

Không chỉ có thể mua máy lọc nước P5250 mà bạn còn được tiếp cận với hàng loạt các sản phẩm lọc nước và xử lý nước tiên tiến từ Mỹ. Các loại máy lọc nước tổng đầu nguồn, máy làm mềm nước sinh hoạt... đây đều là những sản phẩm tiên tiến từ Mỹ. Mời bạn ghé thăm showroom máy lọc nước Paragon USA theo địa chỉ dưới đây.

SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC PARAGON

Địa chỉ: 45 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 08 1747 8789


 

Sản phẩm đáng quan tâm.