Máy lọc nước Paragon PTLN5250

  • Máy lọc nước Paragon PTLN5250

Máy lọc nước Paragon PTLN5250 cao cấp

Paragon PTLN5250 sản phẩm máy lọc nước có vỏ tủ siêu đẹp và sang trọng là lựa chọn thích hợp cho công ty, văn phòng, gia đình . Sản phẩm được thiết kế tinh xảo và ẩn chứa bên trong chính là bộ lọc nước Paragon P5250UC.

Máy lọc nước Paragon PTLN525 không dùng điện

Đặc điểm nổi bật cũng là ưu điểm chiếm trọn trái tim khách hàng chính là Paragon PTLN525 không dùng điện. Điều này giúp cho kahcsh hàng tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng và cũng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng máy lọc nước này. Bạn sẽ không cần phải e dè hoặc lo lắng khi có trẻ nhỏ lại gần máy lọc nước nữa. Thật tuyệt vời

Máy lọc nước Paragon PTLN525 không có nước thải

Bạn không nghe nhầm đâu, máy lọc nước này không hề có nước thải như các loại máy lọc nước trên thị trường. Với xu hướng bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước sạch, công ty Paragon USA chính là công ty dẫn đầu trong sản xuất máy lọc nước không nước thải. Điều này đến từ công nghệ lọc KDF mà bạn sẽ biết dưới đây.

Máy lọc nước Paragon PTLN525 công nghệ lọc KDF

Vật liệu KDF là một trong những vật liệu lọc tốt nhất hiện nay. Nó vượt xa so với các loại công nghệ lọc cổ điển như nano, ro... Với KDF nước được lọc triệt để, cụ thể với PTLN525 có thể:

Loại bỏ Clo dư: 99%

Loại bỏ cặn bẩn: 90%

Loại bỏ kim loại nặng: 95%

Loại bỏ vi khuẩn/virus: 95%

Loại bỏ hóa chất có hại: 90%

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt
  • Nhãn hiệu: Paragon
  • Mã sản phẩm: PTLN5250
  • Khả dụng: Trong kho
  • 6,500,000đ