Máy lọc nước quán cà phê Paragon USA


Máy lọc nước quán cà phê

Lắp đặt và sử dụng máy lọc nước quán cà phê, nhà hàng, quán ăn... ngày càng được các chủ cửa hàng chú trọng. Bởi có máy lọc nước quán coffee sẽ giúp cho các loại đồ uống được pha chế chuẩn hơn, không bị ảnh hưởng bởi các mùi vị không mong muốn. Ngoài ra máy lọc nước cho quán coffee còn giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ của những thiết bị trong cửa hàng như máy pha cà phê, máy làm đá...

Ai cũng biết rằng để nấu một món ăn ngon hoặc pha chế ra một ly cà phê ngon đảm bảo chất lượng thì nước pha cần phải tinh khiết. Bởi dùng nước chưa lọc như nước giếng, nước máy... sẽ có một lượng không nhỏ các chất như kim loại nặng, clo, các chất như sắt, mangan, các chất cặn đường ống lẫn trong nước. Như vậy không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cũng làm hỏng hương vị của đồ ăn, đồ uống.

Máy lọc nước tinh khiết cho quán cà phê

Máy lọc nước quán cà phê Paragon thích hợp cho quán cà phê, nhà hàng, quán ăn... khách hàng có thể lựa chọn sử dụng riêng máy lọc nước hoặc máy lọc nước tích hợp thêm máy làm mềm nước. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn công suất lọc phù hợp. Hiện nay Paragon có các model máy lọc tổng dùng được cho quán cà phê như: 

  • PW 1.5-150 : Máy lọc đầu nguồn công suất 1.5m3/h-2m3/h
  • PW 0.5-50 : Máy lọc đầu nguồn công suất  0.5m3/h-1m3/h
  • PWS 2.0 LUX: Máy lọc nước đầu nguồn có tích hợp máy làm mềm nước

Các sản phẩm của Paragon đều là hàng sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn NFS nên nước đầu ra đảm bảo sạch và uống được luôn. 

Một điều quan trọng khác là máy lọc tổng đầu nguồn Paragon cho quán cà phê không có nước thải. Đây chính là lợi thế tiết kiệm nước hiệu quả so với máy lọc nước R.O

Sản phẩm máy lọc nước tổng cho quán cà phê giúp tiết kiệm chi phí (Trung bình 1 bình nước sạch tinh khiết 20 lít bán ngoài thị trường có giá từ 30- 50 ngàn, nếu sửu dụng thường xuyên thì mỗi tháng một quán cafê nhỏ cũng mất khoảng 1,2 triệu đến 3 triệu tiền nước sạch dùng để mời khách và pha chế.

Sử dụng máy lọc nước tinh khiết Paragon cho quán cà phê là chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng mãi mãi. Các chi phí bảo trì vận hành rất thấp và được hãng hỗ trợ miễn phí hỗ trợ dài hạn.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn:Không vỏ tủ lắp trong khu bếp, hoặc có vở tủ đặt để ngay tại khu vực ăn , uống để khách có thể chủ động lấy nước

Tùy vào quy mô của quán cafe hay quán ăn, quán phở mà có thể lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tinh khiết Paragon quán cafe, quán ăn cho phù hợp.

Mua máy lọc nước cho quán cà phê

Bạn đang tìm hiểu và phân vân so sánh không biết mua máy loại nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hiện chúng tôi có nhiều loại máy, nhiều công suất phù hợp từ quán nhỏ tới quán lớn... Đặc biệt với máy lọc nước tổng Paragon sẽ có những lợi ích như sau:

  • Sản phẩm hoàn thiện nguyên bộ, chỉ cần đấu nối (Plug & Play).
  • Miên phí lắp đặt: Sản phẩm được miễn phí công lắp đặt.
  • Miễn phí duy trì sản phẩm 01 năm: Gồm vật tư hao mòn như muối, than hoạt tính…
  • Dịch vụ trọn đời: chăm sóc sản phẩm định kỳ; miễn phí công chăm sóc.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây

SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC PARAGON

Địa chỉ: 45 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 08 1747 8789

 


 

Sản phẩm đáng quan tâm.