Máy lọc nước tổng cho gia đình nhập khẩu từ USA


Máy lọc nước tổng cho gia đình đang được nhiều người vô cùng quan tâm. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về thiết bị lọc tổng Paragon nhập khẩu từ Mỹ nhé. Đây chính là chiếc máy lọc tổng đang được các gia đình ở TP Hồ CHí Minh, Hà Nội, Hải Phòng tìm mua đấy.

Giới thiệu máy lọc nước tổng Paragon

Paragon là thương hiệu máy lọc nước đến từ Mỹ. Công ty này chuyên về các giải pháp lọc nước, xử lý nước. Được thành lập năm 1988 tại vùng Clearwater, Florida, Mỹ. Pargagon cam kết phát triển ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực lọc nước, nhằm đưa nguồn nước sạch đến cho từng người dân và từng hộ gia đình. Paragon hướng tới tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Với thiết kế tối ưu và giải pháp xử lý nước vượt trội, Paragon là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường máy lọc nước. Sản phẩm máy lọc nước Paragon đạt chứng nhận khắt khe nhất của NSF (Hiệp hội quốc gia Mỹ và an toàn thực phẩm) về chất lượng và vật liệu sử dụng. Paragon cũng là thành viên hiệp hội nước quốc tế WQA – hiệp hội sản phẩm chất lượng ngành nước.

Máy lọc nước tổng Paragon không chỉ dành riêng cho gia đình mà còn là giải pháp tối ưu cho các nhà hàng, quán cà phê, bệnh viện, trường học...

Máy lọc tổng gia đình của Paragon mang lại hiệu quả lọc nước vượt trội, an toàn sức khỏe tối đa và sự tiện nghi cho người sử dụng nhờ khả năng:

- Xử lý triệt để kim loại nặng trong nước cấp.

- Giảm thiểu độ cứng trong nước cấp.

- Loại bỏ hoá chất tồn dư trong nước đặc biệt Clo, Clo dư và hợp chất Clo

1. Hệ thống lọc tích hợp:

Hệ thống lọc thô Paragon: chức năng lọc 100 micron, tự động làm sạch và sục rửa.

Hệ thống lọc thô Paragon: chức năng lọc 10 micron.

Hệ thống lọc đầu nguồn: sử dụng công nghệ DAMM, tích hợp van tự động sục rửa nhập khẩu Mỹ (100%), giúp kéo dài tuổi thọ của vật liệu lọc và tăng cường hiệu quả làm việc của hệ thống

Hệ thống làm mềm nước: sử dụng hệ thống van tự động sục rửa nhập khẩu Mỹ (MADE-IN-AMERICA); vật liệu cao cấp nhập khẩu.

Công nghệ UV (Ultra Violet – Tia cực tím): giúp diệt khuẩn 100%.

Hệ thống P-Konnect: giúp hiển thị thời gian thực tình trạng của sản phẩm, nhằm tiến hành cài đặt, bảo dưỡng, và duy tu sản phẩm chính xác, phù hợp.

Hệ thống Plug-Play: tích hợp đồng bộ hệ thống van – ống – đồng hồ đo, giúp vận hành sản phẩm ổn đinh hơn. Lắp đặt nhanh chóng – dễ dàng.

 2. Công nghệ DAMM (Dual Action Mixed Media):

Công nghệ DAMM (dual action mixed media): Cơ chế DAMM vừa phát huy hiệu quả hấp phụ của than hoạt tính đối với các hóa chất có hại và cặn bẩn, vừa sử dụng KDF55 ® giúp tăng cường quá trình oxy hóa (redox) loại bỏ kim loại nặng có hại cho sức khỏe, và giảm mạnh Clo dư và các hợp chất của Clo trong nước, ức chế quá trình phát triển của vi rút, vi khuẩn.

3. Công nghệ tự động:

Hệ thống tự động sục rửa (Auto Rinse): Hệ thống tự điều chỉnh thời gian và lưu lượng sục rửa theo nhu cầu người sử dụng. Hệ thống Auto Rinse được áp dụng đối với hệ thống lọc trung tâm, làm mềm nước.

Tự động kết nối trung tâm (P-Konnect) : Hệ thống tự động kết nối trung tâm chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin tình trạng hệ thống theo thời gian thực đảm bảo vận hành liên tục, an toàn.

Địa chỉ bán máy lọc nước tổng gia đình Paragon

Quý khách hàng cần mua máy lọc nước tổng gia đình Paragon hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn về máy lọc nước tống này nhé.

SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC PARAGON

Địa chỉ: 45 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 08 1747 8789


 

Sản phẩm đáng quan tâm.